[ขายแล้ว] HONDA JAZZ HYBRID 1.3 CVT 2015/2555

0 บาท
ไม่มีเงินดาวน์*

* ค่างวดข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ท่านเลือกใช้บริการ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ข้อมูลรถ [ขายแล้ว] HONDA JAZZ HYBRID 1.3 CVT 2015/2555

รถปี

ยี่ห้อ

รุ่นย่อย

รายละเอียดรุ่น

ประเภทรถ

สีรถ

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์

ระบบเกียร์

ติดแก๊ส

ไม่ได้ติดตั้ง

ระบบขับเคลื่อน

เลขไมล์

มีผู้ชมรถคันนี้แล้ว

[jp_post_view]

พร้อมรับความสนุกไปด้วยกันกับ ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ที่สร้างสรรค์เพื่อทุกคน กับเทคโนโลยีไฮบริด ให้ประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและช่วยลดมลภาวะ พร้อม Eco Assist นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสนุกครั้งใหม่ที่ใครก็ไฮบริดได้

Honda Jazz Hybrid  มาสู่อีกขีดขั้นแห้งคำว่า “เทคโนโลยี” ในแบบเครื่องยนต์ไฮบริด  โดยแนะนำเครื่องยนต์ขนาด 1.3  ลิตร แคมเดี่ยวแบบ 4  สูบ 8 วาล์ว พร้อมเทคโนโลยี i-Vtec  ตอบสนองนพละกำลัง ให้สมรรถนะสูงสุด  88 แรงม้า ที่ 5800 รอบต่อนาที และแรงบิด 121 นิวตันเมตร ที่ 4500  รอบต่อนาที  โดยจับคู่กับชุดมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 10  กิโลวัตต์ ที่ 1500  รอบต่อนาที และยังให้แรงบิดสูงสุด 78  นิวตันเมตร ที่ 1000  รอบต่อนาที โดยพละกำลังทั้งหมดถูกส่งลงระบบส่งกำลังแบบ  CVT (Continuous Variable Transmission) มาพร้อมอัตราทด 2.526 – 0.421   ตอบสนองความประหยัดมากยิ่งขึ้น

รูปลักษณ์ภายนอก

– กระจังหน้าและไฟหน้า โฉมใหม่
– ไฟท้ายใหม่ สไตล์ไฮบริด
– คิ้วโครเมียมฝากระโปรงท้าย
– สัญลักษณ์ HYBRID

รูปลักษณ์ภายใน ความสะดวกสบายเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ลงตัวด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ กระจายความเย็นอย่างทั่วถึง ให้ทุกคนเพลิดเพลินตลอดเส้นทาง- ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
– สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
– ช่องเชื่อมต่อ USB และ ช่อง AUX สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง
– มาตรวัดเรืองแสง
– ระบบหน้าจอแสดงข้อมูลหลากหลายฟังก์ชั่น (MID)

MID (Multi Information Display)

– สวิตซ์ควบคุมระบบหน้าจอแสดงข้อมูลบนพวงมาลัย
– หน้าจอแสดงการตั้งค่ารูปแบบการใช้งาน
– หน้าจอแสดงประวัติอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน
– หน้าจอแสดงคะแนนของระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน
– หน้าจอแสดงสถานะการทำงานของระบบไฮบริด

เทคโนโลยีเทรนดี้เพื่อสิ่งแวดล้อม Eco Assist ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันพร้อมเสริมพฤติกรรมการขับขี่ที่ถูกวิธี เพื่อโลกสดใสตลอดไป
– Econ Mode ระบบช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง โดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ให้ทำงานสัมพันธ์กันในขณะรถวิ่ง นอกจากนั้นระบบจะปรับการทำงานของระบบปรับอากาศ รวมถึงการหมุนเวียนของอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสมกับอุณหภูมิภายนอกรถซึ่งจะช่วยควบคุมเครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
– Eco Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันเป็นระบบที่ช่วยแนะนำให้ผู้ขับขี่ใช้น้ำมันอย่างรู้คุณค่า โดยวัดจากพฤติกรรมการเหยียบเบรกและคันเร่งของผู้ขับขี่ ซึ่งจะแสดงผลด้วยการเปลี่ยนสีที่มาตรวัดเรืองแสง ช่วยส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการดูแลโลกไปพร้อมๆ กัน
– Eco Score หน้าจอแสดงคะแนนของระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ไอเดียดีๆ ให้สนุกท้าทายไม่รู้จบ…เครื่องยนต์ 1.3 ลิตร i-VTEC และมอเตอร์ไฟฟ้าแบบบางชุดหน่วยควบคุมอัจฉริยะ IPU (Intelligent Power Unit) พร้อมแบตเตอรี่ไฮบริด ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

Utility พื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ Honda Jazz Hybrid

ส่งต่อความสนุกจุใจ ตอบรับได้ทุกความต้องการ เปลี่ยนสลับปรับพื้นที่ความสนุกได้ไม่อั้น เพราะแบตเตอรี่ไฮบริดขนาดกะทัดรัดภายในห้องโดยสารจึงคงพื้นที่ใช้สอยกว้างสบาย พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแบบอัลตรา ชีท เข้ากับไลฟ์สไตล์นำเทรนด์ในแบบคุณ

Safety ปลอดภัยมั่นใจทุกเส้นทาง Honda Jazz Hybrid

ขับเคลื่อนไปกับเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจ กับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล พัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนปลอดภัยตลอดการเดินทาง

– ถุงลมคู่หน้า Dual SRS ช่วยปกป้องและลดอาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า

– ระบบกุญแจนิรภัย Immobillzer และระบบสัญญาณกันขโมย เพิ่มความอุ่นใจกับมาตรฐานความปลอดภัย

– ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ช่วยให้สามารถควบคุมการบังคับเลี้ยวได้ดียิ่งขึ้น เมื่อต้องเบรกกะทันหัน

– ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ (Pretansioner Seatbelts) จะดึงสายเข็มขัดให้ตึง ขณะที่ระบบผ่อนแรง (Load Limiter) จะช่วยป้องกันและลดแรงกดบริเวณหน้าอก เพื่อลดอาการบาดเจ็บ

รถคันอื่นๆที่น่าสนใจ