Mercedes BENZ GLA200 1.6 – 2015

| 112107 km
0 บาท
ไม่มีเงินดาวน์*

* ค่างวดข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ท่านเลือกใช้บริการ

ข้อมูลรถ Mercedes BENZ GLA200 1.6 – 2015

รถปี

ยี่ห้อ

รุ่นย่อย

รายละเอียดรุ่น

ประเภทรถ

สีรถ

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์

ระบบเกียร์

ติดแก๊ส

ระบบขับเคลื่อน

เลขไมล์

112107

มีผู้ชมรถคันนี้แล้ว

[jp_post_view]

Hot Promotion รับ Cash Back 60,000 บาท!!!

ลดจาก 1,090,000 เหลือเพียง 1,030,000 บาท

🔰🚘Mercedes-Benz GLA    ถือเป็นรถที่ดูสวยงามลงตัว   โดดเด่นตามแบบฉบับรถ Mercedes สมัยใหม่  ซึ่งจะว่าไปมันดูคล้ายกับ A-Class หลายส่วนด้วยกัน ทั้งไฟหน้าไบซีนอน   ที่มาพร้อมไฟเลี้ยวและไฟ Daytime Running Light  เป็นแบบ LED  เช่นเดียวกับไฟเบรก  และไฟท้าย    กระจังหน้าสีเงินโครเมียม ดูหรูหรา  รับกับชายสเกิร์ตหน้าและหลังสีเงิน   ช่วยเสริมความสวยงามให้กับรถในคราบ Crossover ได้เป็นอย่างดี     ยิ่งไปกว่านั้นท่อไอเสียออกคู่ทรงเหลี่ยม ยังช่วยเสริมภาพความเป็นรถสปอร์ตหรูเข้าไปใน GLA  คันนี้อีกด้วย เราอาจเปรียบ GLA ได้ว่ามันเป็น A-Class ในร่างยกสูง ซึ่งจะมีขนาดตัวที่ใหญ่ A-Class อยู่เล็กน้อย เปรียบได้กับไซส์รถกลุ่ม C-Segment ทั่วไป

🚘ขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด  1.6 ลิตร  เทอร์โบ หัวฉีดตรง   ให้กำลังสูงสุด  156 แรงม้า@5300rpm    และมีแรงบิดสูงสุดที่  250Nm@1250-4000rpm

แม้ว่าตัวรถนั้นค่อนข้างหนักทีเดียว   ใช้เครื่องยนต์ความจุไม่สูงมาก และมีแรงม้าไม่มากนัก   แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่ารถ  จะอืด เพราะ  แรงบิดที่ระดับ 250Nm   มีให้ให้ใช้ตั้งแต่รอบเครื่องต่ำ    ทันทีที่ออกตัว  หากกดคันเร่งมิด   จะพบช่วงหน่วงของคันเร่งเสี้ยวอึดใจ   จากน้ำหนักของแป้นคันเร่งที่ถือว่าหนักพอสมควร    ราวกับขับรถที่มีโหมด Eco ซึ่งหน่วงการเปิดของลิ้นผีเสื้อให้ช้าลง   แต่สำหรับ GLA คันนี้ เมื่อพ้นช่วงหน่วงและกำลังอัดของเทอร์โบเริ่มทำงาน     ผู้ขับอาจได้ยินเสียงเอี๊ยดที่ล้อเมื่อกดคันเร่งมิดตั้งแต่ออกตัวหยุดนิ่ง     พร้อมกับแรงดึงกระชากให้หลังติดเบาะได้  ไม่ยาก ช่วยเสริมอรรถรสในการขับขี่  ให้เหมาะสมกับการเป็นรถรูปลักษณ์ Sport Compact Crossover

⚠️อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม. อยู่ที่  8.8 วินาที  และ มี Top speed อยู่ที่ 215 กม./ชม.     อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยอยู่ที่  17 กม./ลิตร

✅GLA200 Urban  รถ Crossover  เล็กสำหรับการใช้งานในเมือง    ต้องเรียกว่า มันเป็นรถที่เหมาะแก่ผู้มีรสนิยม  ชอบดีไซน์ที่สวยงาม  เลอค่า แก่ความเป็นแบรนด์ Mercedes-Benz   รูปลักษณ์ที่สวยงามสะกดสายตา    แม้ว่าการขับขี่นั้นอาจจะดูขับยากไปสักหน่อย   เนื่องจากมุมอับของรถที่มีหลายตำแหน่ง    ซึ่งการขับรถในตัวเมืองคงต้องอาศัยความระมัดระวังเพิ่มขึ้น  แต่การขับขี่เดินทางไกล   ทั้งพละกำลัง และแชสซีส์ตัวรถที่ต้องเรียกได้ว่า  ยังคงให้ความมั่นคงในด้านการควบคุมตามแบบฉบับของ Mercedes  ที่ถือเป็นจุดเด่นของตัวรถ  มันยังคงรองรับการขับขี่แบบFun to Drive  ได้แม้จะอยู่ในคราบรถยกสูงก็ตาม

รถคันอื่นๆที่น่าสนใจ