MERCEDES BENZ ML250 AMG – 2014

| 168969 km
0 บาท
ไม่มีเงินดาวน์*

* ค่างวดข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ท่านเลือกใช้บริการ

ข้อมูลรถ MERCEDES BENZ ML250 AMG – 2014

รถปี

ยี่ห้อ

รุ่นย่อย

รายละเอียดรุ่น

ประเภทรถ

สีรถ

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์

ระบบเกียร์

ติดแก๊ส

ระบบขับเคลื่อน

เลขไมล์

168969

มีผู้ชมรถคันนี้แล้ว

[jp_post_view]

Hot Promotion รับ Cash Back 60,000 บาท!!!

ลดจาก 1,680,000 เหลือเพียง 1,620,000 บาท

Mercedes-Benz ML250 BLUETEC Executive  ยังคงสื่อถึงความเป็นสปอร์ต  ทันสมัย รถดูปราดเปรัยวลงตัว และขาดไม่ได้ในเอกลักษณ์ความแกร่ง ทั้งหมดเป็นเส้นสาย ที่สื่อสารลงในรถยนต์นั่งในร่างรถ SUV หรูพรีเมี่ยม 5 ที่นั่ง มีดีไซน์บ่งบอกตัวตนอย่างชัดเจนหรือจะกล่าวได้ว่าเป็นรถ 2 บุคลิก ทั้งหรูและลุยได้แบบออฟโรดในคันเดียวกัน

เครื่องดีเซลเทอร์โบพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ 4 สูบแถวเรียง ในรหัส OM651 DE 22 LA ขนาด 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที จัดเต็มกับแรงบิดมหาศาลถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 1,600-1,800 รอบ/นาที เกียร์ออโต้ 7 สปีด 7G-Tronic Plus

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 11 กม./ลิตร

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ All Wheel Drive โดยระบบจะส่งไปยังล้อหน้ากับล้อหลัง ในอัตราส่วน 45:55 บนทางหลวง และสามารถแปรผันการแบ่งแรงบิดหน้ากับหลัง ได้ 30:70 และ 70:30 ขึ้นอยู่กับสภาพถนน

กระจังหน้าโครเมียมแนวนอน 3 เส้น พร้อมโลโก้ดาว 3 แฉก ประกบข้างด้วยไฟหน้าแบบ Bi-Xenon แสงสีขาว เหมาะมากสำหรับการขับขี่ในทางเปลี่ยว

ระบบส่องสว่างอัจฉริยะ ILS – Intelligent Light System ช่วยเพิ่มความมั่นใจ แถม M-Class ยังมีระบบ Active Light System  ปรับไฟเลี้ยวตามพวงมาลัยเลี้ยวโค้งอย่างมั่นใจด้วยระบบเพิ่มความสว่างขณะเลี้ยวโค้ง ส่วนตัวกันชนหน้าถูกออกแบบให้มีช่องระบายความร้อน พร้อมด้วยไฟ Daytime แบบ LED สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน

น้ำหนักตัวรถหนัก 2,950 กก. ถังน้ำมัน 70 ลิตร

เบาะนั่งกับพนักพิงศรีษะ หุ้มด้วยหนังแท้คุณภาพสูง ในส่วนของเบาะคู่หน้าสามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำตำแหน่งท่านั่งที่เลือได้ตามความประสงค์ทั้งฝั่งคนขับและคนนั่ง พิเศษ!!สำหรับฝั่งคนขับสามารถบันทึกความจำตำแหน่งพวงมาลัยและกระจกมองข้างได้ และถ้าคุณคาดเข็มขัดนิรภัยทั้งด้นคนขับและคนนั่งแต่สงสัยว่าเมื่อคาดเข็มขัดแล้ว ทำไมเข็มขัดนิรภัยจะต้องรัดแน่นและคลายอยู่ตลอดเวลาอาจสันนิษฐานได้ว่า เป็นหนึ่งในระบบ PRE-SAFE® หรือระบบความปลอดภัยแบบปกป้องก่อนเกิดเหตุ

พวงมาลัยปรับสูงต่ำและยืดหดด้วยไฟฟ้า

คอนโซลกลางให้ความบันเทิงตลอดทางด้วยเครื่องเล่นวิทยุซีดี MB Audio 20 พร้อมเครื่องเล่น CD-MP3 แบบ 6 แผ่น 

คันเกียร์ Auto ที่มาในรูปแบบเกียร์มือ

มีระบบ Eco Start/Stop และยังมีระบบ Brake Hold โดยจะทำการหน่วงเบรกต่อโดยอัตโนมัติและไม่จำเป็นต้องเหยียบเบรกค้างไว้ โดยเหยียบเบรคให้ลึกแล้วสัญญาณไฟเตือนจะขึ้นคำว่า Hold ทันทีและเมื่อไฟเขียว คุณก็แค่เหยียบคันเร่ง รถจะพร้อมพุ่งทะยานออกไปทันที

มี Cruise Control และมีฟังก์ชั่นเด็ด นั่นคือ ระบบ DSR โดยระบบจะควบคุมความเร็วขณะลงเขา เพียงกดปุ่ม DSR และใช้ก้าน Cruise Control กดขึ้น หรือกดลง ตั้งความเร็วตามต้องการ สำหรับการใช้งานของระบบนี้กลับให้การใช้งานที่แม่นยำ แต่จะมีอาการหน่วงๆบ้างในช่วงลงเขา

มี Auto Break Hold

รถคันอื่นๆที่น่าสนใจ