SUBARU FORESTER 2.0i-L 2019

| 133527 km
0 บาท
ไม่มีเงินดาวน์*

* ค่างวดข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ท่านเลือกใช้บริการ

ข้อมูลรถ SUBARU FORESTER 2.0i-L 2019

รถปี

ยี่ห้อ

รุ่นย่อย

รายละเอียดรุ่น

ประเภทรถ

สีรถ

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์

ระบบเกียร์

ติดแก๊ส

ระบบขับเคลื่อน

เลขไมล์

133527

มีผู้ชมรถคันนี้แล้ว

[jp_post_view]

✅เครื่องยนต์สูบนอนและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่มีประสิทธิภาพ

ขุมพลังของเจ้าฟอเรสเตอร์นั้นยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4สูบนอน ความจุ 2.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้า ที่6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ที่ยังถือว่าให้อัตราเร่งได้พอประมาณ ด้วยขนาดของตัวรถที่ใหญ่มีพื้นที่เยอะ ทำให้เพียงพอต่อการใช้งานในเมืองและวิ่งทางไกลได้

ในด้านระบบส่งกำลังใช้เป็นเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง CVT 7 จังหวะ พร้อมโหมด M ที่สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ด้วยตนเองที่พวงมาลัยได้ (Paddle Shift) ถือว่าเป็นรถครอบครัวที่แอบซิ่งอยู่นิด ๆ เหมือนกัน

✅ในด้านของระบบขับเคลื่อนที่เป็นตัวชูโรงของทางซูบารุ X-Mode ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ ที่มี 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Road, Snow Mud และ Deep snow mud ที่สามารถปรับแรงบิดและการตอบสนองคันเร่งให้เหมาะสมกับแบบเส้นทางที่เราเลือกไว้

🚘พวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นปรับได้ 4 ทิศทาง ติดตั้งสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียง รับสายโทรศัพท์ ครูสคอนโทรล และสวิตช์สั่งการระบบการขับขี่ มาให้พร้อม รวมถึงหน้าปัดมาตราวัดอนาล็อกแบบทรงกลม ในด้านคอนโซลกลางมีระบบปรับอากาศแบบแยกส่วนที่สามารถปรับอุณหภูมิแยกซ้าย – ขวาได้

ด้านบนของคอนโซลกลางเป็นเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วที่เป็นระบบความบันเทิงที่มี Siri Eyes Free ซึ่งเชื่อมต่อกับเครือข่ายสมาร์ทโฟนรวมถึงทำหน้าที่แสดงผลระบบ Navigator รวมถึงกล้องมองหลังที่มีเส้นกะระยะให้ด้วย

ในส่วนเบาะของเจ้า ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2019 ดีไซน์ออกมาให้ดูมีความสปอร์ตและเบาะคู่หน้ายังมีระบบปรับระดับไฟฟ้าถึง 8 ทิศทาง ในส่วนเบาะหลังก็สามารถปรับได้ในอัตราส่วน 60:40 เพื่อความอเนกประสงค์ในการใช้งาน และฝาท้ายระบบเปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการขนสัมภาระหรือสำหรับคุณผู้หญิงตัวคนเดียวก็ยังสามารถเปิด – ปิดได้อย่างไม่ต้องออกแรงมาก

🚘ภายในเพิ่มความโมเดิร์นเน้นโทนดำ

มาถึงภายในที่เมื่อก่อนทางซูบารุเน้นการใช้งานมากกว่าการดีไซน์ แต่ใน ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2019 นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงภายในใหม่ เน้นการใช้โทนสีดำตัดกับการเดินด้ายสีขาวของแผงคอนโซลหน้า รวมถึงสวิสช์ต่าง ๆ ยังใช้ไฟโทรสีแดงส้ม ทำให้ได้ความรู้สึกสปอร์ตและแฝงไว้ด้วยความหรูหรา

รถคันอื่นๆที่น่าสนใจ