เช็คราคา รถมือสอง ที่นี่ รับรองไม่ผิดหวัง

สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถมือสองคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋าต้องที่นี่เลย รถมือสองคนเชียงใหม่ ร้านขายรถที่รวมเอารถมือสองคุณภาพนางฟ้ามาไว้ในที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าคุณต้องการจะหารถรุ่นไหน ยี่ห้อไหน แวะมาสอบถาม เช็คราคา รถมือสอง ที่เราก่อนได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งคุณภาพและราคาโดนใจ เจ้าของร้านน่ารักและใจดีสุด ๆ ให้บริการดุจญาติมิตร รถมือสองคนเชียงใหม่ เป็นการรวมเอารถมือสองสภาพสวยจริง คุณภาพดี ตรงปกไม่จกตา รับประกันไม่มีรถชนหนักหรือจมน้ำอย่างแน่นอน รถมือสองคนเชียงใหม่ ศูนย์รวมรถมือสองของคนเชียงใหม่ เลขไมล์ตรง รู้ประวัติ จัดเต็ม “รถมือสองต้องเรา” รถมือสองคนเชียงใหม่

เช็คราคา รถมือสอง ต้องที่นี่ รถมือสอง คนเชียงใหม่

ราคา รถมือสอง แต่คุณภาพนางฟ้า เพราะรถทุกคันที่จะเข้ามาที่ร้านจะต้องผ่านการตรวจสอบจากช่างมืออาชีพ และจะต้องทราบประวัติของรถทุกคัน ไม่รับรถที่มีประวัติการชนหนัก ไม่มีการซ่อมเยอะ ที่สำคัญจะต้องไม่เคยมีประวัติการจมน้ำ ร้านเราคัดมาแต่ของดีมีคุณภาพ ไม่มีหลอกลวง ไม่มีจกตา บริหารงานจากรุ่นสู่รุ่น ยึดมั่นในอุดมการณ์ จริงจังและจริงใจต่อลูกค้าทุกคน โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะอาชีพไหน ก็สามารถเป็นเจ้าของรถได้ เครดิตมีเงินเหลือ มนุษย์เงินเดือนฟรีดาวน์ไปเลย อดกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 2.69% พิเศษสุด ๆ กับการผ่อน 0% นานสุดถึง 6 – 12 เดือน ในที่นี้เงื่อนไขของดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด เอกสารที่ใช้ประกอบการเช่าซื้อสำหรับพนักงานประจำ (มนุษย์เงินเดือน) สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการ (เปิดร้าน-ขายของ) เอกสารที่ต้องใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และ สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ทะเบียนบ้านพาณิชย์ (ถ้ามี) หากสเตทเม้นท์ไม่เดินสามารถใช้การประเมินหน้าร้านแทนได้ และกรณีขายของออนไลน์ เอกสารที่ต้องใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าร้านออนไลน์ (แบบแคปหน้าจอ) เตรียมเอกสารง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็มีโอกาสเป็นเจ้าของรถได้แล้ว

หากสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการขายหรือซื้อรถมือสองสามารถ เช็คราคา รถมือสอง กับทางร้านได้โดยตรง สามารถพูดคุย สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านทุกช่องทางการติดต่อของร้าน จะมีทีมแอดมินคอยให้บริการด้วยความเต็มใจ สำหรับช่องทางการติดต่อและรับชมรถมือสอง เว็บไซต์ khoncm.com เพจเฟสบุ๊ก รถมือสองคนเชียงใหม่ โทร 086-654-1142 0634646041-2 และชมไลฟ์สดได้ 2 ช่องทาง คือ ช่อง Youtube รถมือสอง คนเชียงใหม่ และเพจของทางร้าน สามารถเขามาชมรถ รับโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมทั้งสอบถามขอสงสัยไปพร้อม ๆ กันได้เลย อยากได้คันไหน อยากทราบข้อมูลในส่วนไหนเพิ่มเติม สามารถโทรมาปรึกษา ทักแชทมาคุย หรือหากสะดวกหรืออยู่ใกล้ร้านสามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้เลย รถมือสองคนเชียงใหม่ รับรองไม่ผิดหวัง

แชร์เรื่องนี้ :

Facebook
Twitter
Email

บทความที่เกี่ยวข้อง