5 รุ่น รถหรู มือสอง ยอดฮิต

เอาใจคนชอบสาย รถหรูในไทย วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก  “5 รุ่น รถหรู มือสอง ยอดฮิต” ประจำร้าน “รถมือสอง คนเชียงใหม่” ของเรากันค่ะ

1. MERCEDES BENZ GLE500E AMG

ประเดิมรุ่นแรกกับรถ SUV สุดหรู คันนี้เป็น plug-in hybrid และ AMG dynamic ที่ขับขี่ด้วยระบบ 4MATIC ตัวเครื่องยนต์ให้กำลังสูงสุด 333 แรงม้า แต่ถ้าทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังจะเพิ่มขึ้นรวมเป็น 442 แรงม้า! หลังคา Panoramic Sunroof กล้องรอบคัน 360 องศา ห้องโดยสารด้านในกว้างและตกแต่งแบบสปอร์ตสุดเท่

2. MERCEDES BENZ C – Class

รถ BENZ ตระกูล C-Class นั้นมีหลากหลายรุ่นย่อย และนับเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีมากรุ่นหนึ่งของค่ายนี้ ด้วยขนาดตัวรถที่มีขนาดกลางๆไม่เล็กหรือใหญ่ไป ทั้งยังมีสไตล์ที่หรูหรา ดูภูมิฐาน คลาสสิคตลอดกาล ตัวอย่างรุ่นที่มีในร้านเราคือ C180 Coupé ทรงสปอร์ต 2 ประตูปราดเปรียวสุดเท่แต่ยังคงความหรูหราสไตล์ Benz

3. MERCEDES BENZ S – Class

สำหรับ S-Class นั้นถือว่าเป็น “ตัวท็อป” ของรถหรูสุดคลาสสิกที่มีรุ่นย่อยหลากหลาย รถในกลุ่มนี้ค่อนข้างมีขนาดใหญ่และขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา ความปลอดภัย ความนั่งสบาย ยกตัวอย่าง S – Class ที่มีในร้านของเราจะเป็นทรงคลาสสิกที่ทุกคนต้องเคยเห็นผ่านตาในข่าวในพระราชสำนักอย่าง S280L รับรองถูกใจคนมีอายุและชอบความคลาสสิกแน่นอน

4. BENZ CLA250AMG

รุ่นนี้เป็นรถสปอร์ต Coupé 4 ประตู กระจังหน้า Diamon Grille ทรงสวยปราดเปรียว ดูสปอร์ตทั้งยังปลอดภัยสไตล์ BENZ หลังคา Panoramic Sunroof ภายในตกแต่งแบบสปอร์ต สวยเท่ตั้งแต่ภายนอก กระจก ขอบประตูจนถึงห้องโดยสาร ในส่วนของ legroom ด้านหลังอาจจะแคบไปสักหน่อยหากคนนั่งเป็นคนตัวสูง แต่พื้นที่เก็บของด้านหลังกว้างขวาง

5. BMW X1 S DRIVE 18D XLINE

รุ่นนี้เป็นรถ Crossover car ที่เหมาะกับสาวๆ ด้วยเป็นรถที่แม้มีขนาดกลางๆ แต่มีที่เก็บของด้านหลังเยอะ ทั้งยังมีรถระบบช่วยจอดให้ด้วย ด้านในดูทันสมัย อาจดูสปอร์ตกว่าฝั่ง BENZ อยู่นิดหน่อย เบาะหลังนั่งสบาย และปลอดภัย ด้วยมีแอร์แบคถึง 8 ใบทั่วคัน นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยประหยัดเพราะเขาเคลมไว้ว่า อัตราการสิ้นเปลืองอยู่ที่ประมาณ 20 กม. ต่อลิตร และเป็นเครื่องยนต์ดีเซล

นี่เป็นเพียงตัวอย่างรถสุดฮิตทั้ง 5 รุ่นเท่านั้น ร้านของเรายังมี รถหรูสวยๆ อีกหลายรุ่นหลายราคาให้ทุกคนได้เลือกชม และสำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของรถหรูในราคาที่เอื้อมถึง การเลือก รถหรู มือสอง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกคนแน่นอน เพราะคุณจะได้รถคุณภาพดีในราคาที่อาจถูกลงกว่าเกือบเท่าตัว หากสนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ร้านรถมือสอง คนเชียงใหม่ Line : @KHONCM และเป็นเจ้าของรถหรูก่อนใครได้เลย!

แชร์เรื่องนี้ :

Facebook
Twitter
Email

บทความที่เกี่ยวข้อง