รถมือสอง ซื้อที่ไหน ใครยังหาข้อมูลไม่ได้ฟังทางนี้

อยากมีรถเป็นของตัวเอง แต่ทุนทรัพย์ไม่เอื้ออำนวย รถมือสอง จึงถือเป็นทางออกที่ดีอีกทางหนึ่ง เพราะรถมือสองสามารถซื้อและผ่อนได้ในราคาที่ต่ำกว่ารถใหม่มือหนึ่ง และหากเราเลือกซื้อจากร้านที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ คุณจะได้รถราคามือสองแต่คุณภาพเทียบเท่ามือหนึ่งกันเลยทีเดียว ดังนั้นการเลือกร้าน เต้นท์ หรือสถานที่ซื้อรถจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถตรวจสอบและสอบถามข้อมูลรถได้ สามารถตอบทุกข้อสงสัยได้ จะเสียเงินทั้งที ย่อมอย่างได้รับของที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน 

หากต้องการซื้อรถมือสอง ซื้อที่ไหน ใครไม่รู้ ใครยังหาข้อมูลไม่ได้ ฟังทางนี้ ต้องการได้รถมือสองคุณภาพนางฟ้าราคาสบายกระเป๋าต้องที่นี่ที่เดียวเลย “รถมือสองคนเชียงใหม่” เท่านั้น เต้นท์รถมือสองที่ครองใจชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งมีการบริหารงานจากรุ่นสู่รุ่น จากรุ่นพ่อส่งต่อรุ่นลูก ส่งต่อการบริหารงานอย่างมีคุณภาพ การให้บริการด้วยหัวใจ และความซื่อสัตย์ที่มีต่อลูกค้าเสมอมา ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่ารถที่ออกจาก “รถมือสองคนเชียงใหม่” ไปนั้นเป็นรถที่มีคุณภาพดีอย่างแน่นนอน รับประกันว่าไม่เคยผ่านการจมน้ำ ไม่มีประวัติการชนหนัก เพราะทางเต้นท์จะเช็คสภาพรถและตรวจสอบประวัติรถทุกคันที่จะเข้ามา จึงมั่นใจในคุณภาพดีได้อย่างแน่นอน ที่ร้านมีลิฟท์ยกรถให้ลูกค้าดู สามารถส่องดูใต้ท้องรถได้ด้วยตัวเอง รถมือสองคนเชียงใหม่ รถสวยจริงไม่จกตา ไม่ย้อมแมว ตรงปกทุกคัน อีกทั้งทางร้านยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่น่าสนใจในการได้เป็นเจ้าของรถคันโปรดได้อย่างง่ายดาย โปรโมชั่นพิเศษสุดหากลูกค้ามีเครดิตดีมีเงินเหลือๆ ให้ไปแต่งสวยแต่งหล่อให้รถของคุณได้เลย หรือ ไม่มีเครดิตฟรีดาวน์ได้เลย ขอเพียงแค่ลูกค้าไม่ติดบูโร รวมไปถึงดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.69% และผ่อน 0% นาน 6 เดือนและ 12 เดือน 

รถมือสอง คนเชียงใหม่

ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันรถมือสอง ขายดีขึ้นมาก เพราะด้วยการทำงานที่มีความจำเป็นต้องเดินทาง และเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย จึงให้ผู้คนหันมาซื้อรถมือสองกันมากขึ้น ด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของรถได้อย่างไม่ลำบากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน เจ้าของกิจการ หรือแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถออกรถได้ง่าย ๆ โดยจะใช้เอกสารประกอบการเช่าซื้อ ดังนี้ พนักงานประจำหรือมนุษย์เงินเดือน ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน เจ้าของกิจการ หรือผู้ที่เปิดร้านขายของ ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน และทะเบียนบ้านพาณิชย์ (ถ้ามี) ขายของออนไลน์ ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าร้านค้าออนไลน์ (แบบแคปหน้าจอ) เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถได้แล้ว

รถมือสองคนเชียงใหม่ มีรถให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น อยากได้รุ่นไหน ตามหารุ่นไหนอยู่สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางร้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ www.khoncm.com ช่องยูทูป : รถมือสอง คนเชียงใหม่ โทร 086-654-1142 , 063-4646041-2 

แชร์เรื่องนี้ :

Facebook
Twitter
Email

บทความที่เกี่ยวข้อง